บ้าน

Shenzhen Haojun Paper Display Co.Ltd

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น Haojun กระดาษแสดง จำกัด เป็นจุดมืออาชีพของการซื้อและจุดขายแสดงผู้ผลิตการผลิตหลักรวมถึงการแสดงพาเลทกระดาษจอแสดงผลโฆษณากระดาษแสดงรอบหน้าจอชั้น corrugated แสดงเคาน์เตอร์ด้านบน Dumpbin แสดงแขวนจอแสดงผล กล่อง ฯลฯ

เราเป็นเจ้าของอุปกรณ์ขั้นสูงรวมถึง Kodak เปิดอย่างเต็มที่ 1.8m CTP เครื่อง Heidelberg ซุปเปอร์อย่างเต็มที่เปิดเครื่องสี 4, Roland 800 เต็มเปิดเครื่อง 4 สี folio Roland 700 5 สีเครื่อง Auto PP laminination เครื่อง UV เครื่องจักร Auto เครื่องตัดตาย, เครื่องอัตโนมัติกล่องกาว ฯลฯ

เราสามารถจัดการและควบคุมทุกขั้นตอนจากการผลิตการขายมีทีมออกแบบมืออาชีพสำหรับ 10 ปีในการออกแบบยอดเยี่ยมและ catching ตาแสดงสำหรับคุณเราได้มี SGS, ROHS, ISO9001: 14000 คุณภาพการรับรอง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ตั้งแต่ปีพศ. 2553 ผู้ก่อตั้งและทีมงานของ บริษัท มีส่วนร่วมในกล่องกระดาษแข็ง

ในปี 2011 ผู้ก่อตั้งและทีมงานขององค์กรในกล่องกระดาษแข็งและหลอดเป็นเวลา 8 ปี

ในปี 2011 การลงทุนมีมูลค่า RMB 1 ล้านหยวนและมีมากกว่า 80 ม. ของฐานอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ใน Zhitongda Industrial Park เซินเจิ้น Haojun พิมพ์ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้น

เสร็จสมบูรณ์และนำไปผลิตในเดือนพฤศจิกายน 2011 ตามการวางแผนของ บริษัท โรงงานแห่งใหม่ถึงกำลังการออกแบบค่าส่งออกปีคาดว่าจะเข้าถึงมากกว่า 100 ล้านหยวน

Shenzhen Haojun Paper Display Co.Ltd
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Haojun

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี หลอดไวน์แข็งกระดาษแข็ง สำหรับการขาย อย่างดี หลอดไวน์แข็งกระดาษแข็ง สำหรับการขาย อย่างดี หลอดไวน์แข็งกระดาษแข็ง สำหรับการขาย